ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป อัพเดต : 21 มกราคม 2565

ประกาศผลการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2564

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ได้มอบหมายให้คณะกรรมการกลั่นกรองการเสนอชื่อศิษย์เก่าดีเด่นประจำปี พ.ศ. 2564 ดำเนินการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น ซึ่งเป็นผู้ที่สำเร็จการศึกษาในระดับต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ที่มีคุณสมบัติและผลงานดีเด่น เป็นที่ประจักษ์ในสาขาที่กำหนด เพื่อยกย่องเชิดชูเป็นตัวอย่างให้แก่นักศึกษาและบุคคลโดยทั่วไป

บัดนี้ คณะกรรมการกลั่นกรองการเสนอชื่อศิษย์เก่าดีเด่นประจำปี พ.ศ. 2564 ได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น ตามหลักเกณฑ์และวิธีการที่กำหนดเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2564 จำนวน 18 คน ดังมีรายนามต่อไปนี้

1. นายสมชาย หอมกลิ่นแก้ว                              สาขาบริหารองค์กรภาครัฐ/การเมือง
2. นายไพบูลย์ ณะบุตรจอม                                สาขาบริหารองค์กรภาครัฐ/การเมือง
3. รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ    สาขาบริหารองค์กรภาครัฐ/การเมือง
4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ไพศาล บุรินทร์วัฒนา          สาขาบริหารองค์กรภาครัฐ/การเมือง
5. ดร.สมิช บัตรเจริญ                                       สาขาพัฒนาวิชาชีพด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
6. นายจิรวัฒน์ หิรัญเพิ่ม                                   สาขาพัฒนาวิชาชีพด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
7. ดร.ทินกร ผดุงวงศ์                                       สาขาธุรกิจภาคเอกชน
8. นายทศพล คุณะเพิ่มศิริ                                 สาขาธุรกิจภาคเอกชน
9. ดร.ภูมิศักดิ์ จุลวัลลิภะ                                   สาขาธุรกิจภาคเอกชน
10. ดร.วิโรจน์ วสุศุทธิกุลกานต์                           สาขาธุรกิจภาคเอกชน
11. นายรณศักดิ์ โมมิน                                      สาขาบริการสังคม
12. นายสมบุญ รุจิวรารัตน์                                  สาขาบริการสังคม
13. ดร.พรชัย สาเมือง                                       สาขาบริการสังคม
14. ดร.ยุทธ ปณิธานวงศ์                                    สาขาบริการสังคม
15. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานินทร์ คงศิลา           สาขาบริการสังคม
16. นายพรศักดิ์ เยาดำ                                      สาขาบริการสังคม
17. นายภูษิต ลาวัลยะวัฒน์                                 สาขาทำคุณประโยชน์ให้มหาวิทยาลัย
18. รองศาสตราจารย์ ดร.สันชัย อินทพิชัย              สาขาทำคุณประโยชน์ให้มหาวิทยาลัย

จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ