ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป อัพเดต : 17 กุมภาพันธ์ 2564

กองกิจการนักศึกษา มจพ. จัดโครงการบริจาคโลหิต “รวมน้ำใจ จิตอาสา ต้านภัยโควิด-19” ในวันที่ 25 ก.พ. 2564

กลุ่มงานบริการสุขภาพ กองกิจการนักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) ร่วมกับโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช จัดกิจกรรม การบริจาคโลหิตในโครงการ “รวมน้ำใจ จิตอาสา ต้านภัยโควิด-19” วัตถุประสงค์เพื่อเป็นโลหิตสำรองสำหรับผู้ป่วยและผู้ประสบอุบัติเหตุ ในสถานการณ์โควิดมีผู้บริจาคโลหิตลดน้อยลง ทำให้คลังเลือดจากโรงพยาบาลขาดแคลน จึงขอเชิญชวนนักศึกษา บุคลากร ศิษย์เก่า และผู้สนใจเข้าร่วมบริจาคโลหิต ในวันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ณ บริเวณลานชั้น 1 อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ตั้งแต่เวลา 09.30-14.00 น. เพื่อเป็นการเสียสละที่ยิ่งใหญ่ได้กุศลและต่อชีวิตให้กับผู้อื่น โดยการบริจาคโลหิต 1 ครั้ง สมารถช่วยต่อชีวิตกับผู้ป่วยได้ถึง 3 คน และยังทำให้มีเลือดเพียงพอในการรักษาชีวิตของผู้ป่วยต่อไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02-555-2000 ต่อ1126