ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป อัพเดต : 27 ตุลาคม 2563

ขอเชิญเสนอชื่อศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ขอเชิญเสนอชื่อศิษย์เก่าเพื่อพิจารณาคัดเลือกเป็นศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563
ที่ได้สร้างชื่อเสียงในด้านต่าง ๆ ให้กับมหาวิทยาลัยและประเทศชาติ รวมทั้งทำคุณประโยชน์เพื่อส่วนรวม เพื่อเข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ
ในงานครบรอบวันสถาปนามหาวิทยาลัย วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564
เพื่อให้การพิจารณาคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เป็นไปอย่างเหมาะสม คณะกรรมการกลั่นกรองการเสนอชื่อศิษย์เก่าดีเด่น
จึงขอเชิญเสนอชื่อศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยที่ประสบความสำเร็จในการประกอบวิชาชีพ มีอายุไม่น้อยกว่า 40 ปี และไม่เคยได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นของมหาวิทยาลัย
เพื่อพิจารณาเป็นศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563 เสนอชื่อได้แล้ววันนี้ จนถึง 25 ธันวาคม 2563

แบบฟอร์มการเสนอชื่อและเกณฑ์การพิจารณาคัดเลือก สามารถ Download ได้ที่ http://gg.gg/mo3bj
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-555-2000 ต่อ 1314 คุณพรทิพย์ พูนสกุล ฝ่ายเลขานุการ คณะกรรมการกลั่นกรองการเสนอชื่อศิษย์เก่าดีเด่น กองกิจการนักศึกษา